BAO BÌ NHỰA ĐỊNH HÌNH

MÀNG SX BB NHỰA ĐỊNH HÌNH

GIA CÔNG SẢN XUẤT

thông tin liên hệ
Ông Phạm Minh Tuấn
Giám Đốc - 090 388 3105

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA TUẤN TRANG
Loại hình cty:
Nhà sản xuất, Thương mại, Dịch Vụ, Gia công
SP/ DV chính:
Hộp Bao Bì Nhựa Định Hình, Khay Bao Bì Nhựa Định hình
Năm thành lập:
2012
Mã số thuế:
0311984035
Số nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Toàn Quốc, Quốc Tế

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

Công ty TNHH Sản Xuất Khay Bao Bì Nhựa Định Hình Tuấn Trang chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các loại Bao bì nhựa định hình gồm: Khay bánh,  khay kẹo,  khay sôcôla,  khay trồng cây,  hộp xôi, khay đựng linh kiện điện tử, khay đựng thiết bị điện tử, các loại màng PP, PS, PET, PVC  dùng trong sản xuất bao bì nhựa định hình, ...Gia công sản xuất khuôn mẫu bao bì nhựa định hình & dao rạch theo mẫu định hình.

Trước sự đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, chúng tôi đã nhanh chóng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ quản lý, đi đầu trong việc đưa sản phẩm chất lượng đạt chuẩn các nước tiên tiến trên thế giới.

Với nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, Tuấn Trang đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Khay Bao Bì Nhựa Định Hình Tuấn Trang luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, số lượng, đa dạng hoá về chủng loại, mẫu mã đẹp nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ giao hàng đúng yêu cầu.